Giấm: bảo bối dưỡng tóc mềm đẹp

3 Sản Phẩm Hỗ Trợ Dưỡng Tóc Mà Bạn Nên Có Ngay Trong Nhà

Một người phụ nữ làm đẹp thông minh là biết lựa chọn sản phẩm và

Một người phụ nữ làm đẹp thông minh là biết lựa chọn sản phẩm và biết cách chăm sóc bản thân tại nhà, không sử dụng quá nhiều dịch vụ làm đẹp bên ngoài. Đối với tóc, có 3 loại sản phẩm mà bạn nên có ngay để tự làm đẹp và chăm sóc chúng tại nhà.

3 Sản Phẩm Hỗ Trợ Dưỡng Tóc Mà Bạn Nên Có Ngay Trong Nhà

 Bạn có muốn có nhiều sản phẩm dưỡng tóc như ở spa tại nhà hay không

Kem ủ tóc

Những sản phẩm dưỡng tóc như dầu xả và dầu gội đôi khi lại không đem đến sự hiệu quả một lọ kem ủ tóc tại nhà. Dầu gội có chức năng làm sạch là chính, còn dầu xả có chức năng cho tóc mượt hơn sau khi dùng dầu gội, nhưng dầu xả chỉ lưu lại trên tóc rất ít phút và có phần dưỡng lưu lại dễ gây gàu cho tóc.

Sự khác biệt của tóc có dưỡng và không được dưỡng

Đối với kem ủ tóc tại nhà, không khác gì là bạn đang có một sản phẩm dưỡng tóc mà các tiệm làm tóc, spa thường có. Đối với kem ủ tóc là cách để dưỡng, phục hồi tóc cơ bản nhất mà bạn nên có tại nhà, nếu muốn tiết kiệm. Vì kem ủ cần phải lưu lại trên tóc khá lâu, nên dưỡng chất thấm sâu hơn. Dù bạn có xả đi thật sạch, tóc cũng đã được ủ lâu để thấm dưỡng chất vào sâu hơn. Vì thế kết quả của kem ủ tóc mang đến cho bạn nhanh hơn dầu gội và dầu xả rất nhiều.

Tuy nhiên 1 tuần bạn chỉ nên ủ tóc 1,2 lần thôi nhé.

Tế bào chết làm da đầu bạn không thể hấp thu được nhiều dưỡng chất, cộng với nhiều triệu chứng khác như gãy rụng, dầu nhiều

Tẩy tế bào chết da đầu

Nghe thì có vẻ lạ lẫm so với rất nhiều người. Nhưng một khi bạn đã sử dụng tẩy tế bào chết cho da đầu. Có thể bạn sẽ bị nghiện và không thể dứt ra khỏi sản phẩm dưỡng tóc này. Chức năng của tẩy tế bào chết cho da đầu thì cũng tương tự như việc tẩy tế bào chết cho da mặt vậy. Những tế bào chết trên da đầu đôi khi còn dày và bám nhiều lớp hơn da cơ thể của bạn nữa.

 Tóc của bạn rất cần hấp thu dưỡng chất để khỏe hơn từ bên trong

Chính những tế bào chết này làm cho da đầu không thể hấp thu bất kỳ dưỡng chất nào mà bạn cung cấp cho tóc. Chúng làm nguyên nhân tóc khô, gãy rụng, ra dầu nhiều, gàu, tóc nhanh bết và dơ hơn… Vì thế bạn cần tẩy tế bào chết cho tóc hàng tuần. Hiện nay các sản phẩm tẩy tế bào chết đã xuất hiện khá nhiều trong các hãng mỹ phẩm uy tín. Hoặc bạn có thể dùng phương pháp tự nhiên là bả cà phê để xoa lên da đầu nhẹ nhàng rồi rửa sạch lại với nước.

Các loại dầu gel vừa dưỡng tóc bóng mượt, giữ nếp vừa có mùi thơm thật tuyệt vời

Gel làm bóng mượt và thơm tóc

Sau khi làm tóc tại các tiệm spa, bạn có thế bước cuối cùng khi họ đã tạo kiểu cho bạn là gì không? Đó là dùng một sản phẩm chuyên dụng làm bóng mượt, giữ nếp và làm tóc bạn có mùi thơm tỏa hương nồng nàn. Đó chính là gel làm bóng mượt, giữ nếp và thơm tóc. Một sản phẩm mà bạn nên có ngay tại nhà. Vì nó vô cùng dễ sử dụng và mang lại hiệu quả thật “xịn” như tại spa, càng không tốn nhiều thời gian và tiền bạc của bạn.

3 sản phẩm trên được xem là 3 sản phẩm dưỡng tóc, chăm sóc tóc vừa hiệu quả vừa dễ sử dụng mà những cô nàng chuyên gia làm đẹp, sành điệu nhất luôn có tại nhà. Vì vậy bạn nên ứng dụng chúng ngay nhé!

T.Dinh

content & photograph credit ® 2019 baotuoitre