Giấm: bảo bối dưỡng tóc mềm đẹp

Cách Chăm Sóc Tóc Ngắn Hoàn Hảo Nhất Mà Bạn Chưa Biết

Nhiều phụ nữ sau khi cắt tóc ngắn về lại nghĩ rằng không cần chăm

Nhiều phụ nữ sau khi cắt tóc ngắn về lại nghĩ rằng không cần chăm sóc tóc ngắn làm chi. Cứ thế tóc dài ra và gặp nhiều vấn đề do chủ quan. Vậy cách chăm sóc tóc ngắn sao cho hoàn hảo nhất là gì?

Cách Chăm Sóc Tóc Ngắn Hoàn Hảo Nhất Mà Bạn Chưa Biết

Tóc ngắn vốn dĩ rất cá tính và rất ít cô gái chọn theo đuổi mái tóc này. Tuy nhiên, giờ đây, càng ngày càng có nhiều cô gái yêu thích mái tóc ngắn. Bởi những ưu điểm mà chỉ có những người con gái đã để tóc ngắn sẽ hiểu.

Xong vẫn còn nhiều cô gái sau khi để tóc ngắn nhưng không biết cách chăm sóc tóc ngắn đúng cách. Khiến cho mái tóc ngắn chỉ dừng lại ở chữ ngắn, không khỏe và bóng đẹp được.

Không Cần Sử Dụng Lược Thường Xuyên

Tóc dài sẽ rất dễ rối vì thế không thể không dùng đến lược. Tuy nhiên khi bạn để tóc ngắn, tóc rối sẽ rất hạn chế xảy ra. Ngay cả khi bạn vừa gội đầu xong, chỉ cần tóc khô lại, bạn có thể dùng tay nhẹ nhàng gỡ rối, massage da đầu, nhẹ nhàng sắp xếp nếp tóc lại bằng tay. Không dùng lược cũng là một cách chăm sóc tóc ngắn vô cùng hiệu quả. Không dùng lược giúp bạn gãy rụng tóc, nuôi tóc khỏe hơn.

Tẩy Da Chết Cho Da Đầu

Bạn không nên quên một bước chăm sóc tóc ngắn quan trọng – tẩy da chết cho da đầu. Đây là bước quan trọng để da đầu khỏe hơn nhờ vào việc loại bỏ đi hết những da chết. Ngoài ra khi loại bỏ da chết, da đầu sẽ dễ dàng thấm hết các dưỡng chất mà bạn bổ sung cho da đầu và tóc.

Dùng Loại Dầu Gội Thiên Về Chăm Sóc Da Đầu

Nếu bạn đang trong giai đoạn để tóc ngắn. Có thể chọn loại dầu gội thiên về chăm sóc da đầu. Lúc chăm sóc tóc ngắn, da đầu sẽ dễ hấp thu dưỡng chất hơn. Để tóc có thể khỏe và săn chắc, da đầu cũng cần khỏe. Vì thế khi tóc trong giai đoạn còn ngắn, bổ sung các dưỡng chất chăm sóc da đầu khỏe, làm sạch da đầu khỏi các loại nấm tóc là vô cùng quan trọng.

Vẫn Cần Ủ Tóc Và Dưỡng Tóc

Nhiều cô gái hiện nay vẫn quan niệm sai lầm là không cần chăm sóc tóc ngắn với dầu dưỡng. Xin thưa rằng, tóc ngắn hay tóc dài gì đều cần bổ sung dưỡng chất để có thể khỏe và bóng mượt. Sợi tóc ngắn càng cần dưỡng để có thể khỏe, phát triển tóc, dài nhanh hơn. Và nhờ dưỡng tóc ngắn nên khi dài ra, phần đuôi tóc vẫn khỏe và chắn, không dễ gãy rụng hay bị khô, chẻ ngọn.

Thanh Tâm

content & photograph credit ® 2019 baotuoitre

Burt’s Bees gội và sữa rửa mặt cho bé , xà phòng dành cho trẻ sơ sinh