Học Chúng Huyền Thanh mix đồ theo 3 công thức siêu chuẩn này

Chọn Ngay 5 Món Đồ Mà Ariana Grande Dùng Cho Mùa Lễ Hội

Bạn không thể phủ nhận thời điểm cuối năm và giao thoa đầu năm mới

Bạn không thể phủ nhận thời điểm cuối năm và giao thoa đầu năm mới này là mùa của những lễ hội. Những bữa tiệc, cuộc hẹn, những dịp quan trọng đều diễn ra trong giai đoạn này. Những món đồ làm đẹp nào mà cô nàng Ariana nổi tiếng thường dùng trong mùa lễ hội này, bạn có muốn học hỏi hay không?

Chọn Ngay 5 Món Đồ Mà Ariana Grande Dùng Cho Mùa Lễ Hội

Cô nàng Ariana Grande cực kỳ ưa chuộng son đỏ trong các dịp quan trọng

Son đỏ

Hãy nhìn số lần mà Ariana diện son đỏ bạn sẽ thấy cô ấy chuộng gam màu này nhiều như thế nào.

Nếu bạn là một người am hiểu về làm đẹp, chắc chắn bạn sẽ hiểu được sự lợi hại của một chiếc son đỏ xuất sắc như thế nào trong mùa lễ hội. Đó là màu son mà bất cứ cô gái nào cũng phù hợp. Nếu bạn từng chê màu đỏ quá nổi, quá cũ so với nhiều màu son mới sáng tạo ở thời nay thì bạn càng phải diện màu đỏ trong mùa lễ hội. Vì nó tự khắc làm bạn khác biệt so với thường ngày vốn dùng những mà thời thượng khác.

Ariana Grande thường xuyên chọn áo hoodie, áo len trẻ trung vào dịp cuối năm đầu năm mới này

Áo len nổi bật và thời trang

Áo len cho dịp lễ hội cuối năm – đầu năm mới là điều chắc chắn phải có vì đây cũng là thời điểm lạnh nhất năm. Tuy nhiên trong mùa tiệc tùng nhiều như thế này, chưa kể nhân dịp giáng sinh và chúc mừng năm mới, bạn cần phải có một chiếc áo len, hay 1 chiếc sweater áo ấm nào đó thật sự nổi bật.

Ariana Grande đã diện những chiếc áo nên có màu đỏ, xanh lá hoặc một họa tiết, hoa văn, cách đan len đặc biệt nào đó, khác với những chiếc áo ngày thường.

Váy vóc phù hợp với dáng người của cô được cô vận dụng triệt để

Một bộ váy tôn dáng

Váy dùng cho các bữa tiệc dường như là món đồ không thể nào thiếu. Tuy nhiên thế giới váy áo cho tiệc tùng đa dạng và nhiều vô số kể. Vì vậy bí kíp là phải hiểu cơ thể mình và chọn một chiếc váy có đặc điểm là tôn dáng mình lên nhất. Sử dụng 1 hoặc nhiều chiếc có cùng thiết kế tôn dáng đó cho các bữa tiệc của mình.

Bạn phải thấy rằng Ariana cực kỳ bé nhỏ, vì vậy cô nàng thường chỉ hợp với váy ngắn, đầm váy 2 dây, cúp ngực. Đó là những bộ váy được Ariana diện liên tục

Bộ váy và trang sức sang trọng của Ariana Grande

Vài món trang sức thời thượng

Thật sự là bạn nên chọn một loại bông tai, nhẫn, vòng cổ nào đó đang thịnh hành nhất và phải phù hợp với trang phục mà bạn chọn phối hợp cùng. Thật sự trang sức không quá quan trọng nhưng nếu có nó phối hợp hài hòa với trang phục, bạn sẽ có một đẳng cấp khác so với việc không dùng đồ trang sức. Ariana đã có hết tất cả các loại trang sức hot nhất trong năm nay như dây chuyền sát cổ là được cô chăm diện nhất.

Sử dụng phong cách lấp lánh, ánh nhũ kim tuyến khắp cơ thể

Loạt đồ trang điểm, dầu thơm lấp lánh

Bên cạnh những món trang sức thời thượng. Có một xu hướng khác mà bạn nên làm theo Ariana Grande trong mùa lễ hội này. Đó chính là làm cho cơ thể có vài điểm nhấn lấp lánh. Có thể là nhờ vào trang điểm, hãy sử dụng những loại phấn mắt, highlight lấp lánh ánh nhũ, hay sử dụng một loại son bóng ánh nhũ nào đó. Ngoài ra bạn có các loại dầu thơm, đồ trang điểm dùng cho cơ thể có chứa các hạt lấp lánh, khi sử dụng nó, cơ thể sẽ óng ánh và lấp lánh dưới các ánh đèn tiệc tùng lễ lội vô cùng bắt mắt.

Nhanh chân và sắm cho mình những món đồ không thể thiếu trong mùa lễ hội này, vốn được các siêu sao tin tưởng.

Thanh An

content ® 2019 baotuoitre