Giấm: bảo bối dưỡng tóc mềm đẹp

Đi Spa Đắt Tiền Chăm Sóc Tóc Mà Không Dưỡng Bằng Những Cách Đơn Giản Này Thì Bằng Không

Chăm sóc tóc là cả một quá trình bỏ công sức, thời gian và tiền

Chăm sóc tóc là cả một quá trình bỏ công sức, thời gian và tiền bạc. Tuy vậy có một số người vẫn thích chi thật nhiều tiền vì họ không muốn bỏ công và thời gian. Điều đó liệu thật sự thành công hay không?

Đi Spa Đắt Tiền Chăm Sóc Tóc Mà Không Dưỡng Bằng Những Cách Đơn Giản Này Thì Bằng Không

Thật chất nếu bạn bỏ thật nhiều tiền ra để chăm sóc tóc tại spa. Có thể sẽ có kết quả tốt cho bạn thấy ngay. Tuy nhiên mái tóc đẹp đó sẽ duy trì được trong bao lâu? 1 tuần? 2 ngày? 1 ngày?

Mái tóc đẹp vừa dưỡng ở spa đắt tiền đó sẽ nhanh chóng biến mất vì sự không chịu khó giữ gìn. Hằng ngày, chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều bụi bẩn, nắng nóng, mồ hôi và bã nhờn của chính da đầu. Không có một loại sản phẩm nào có thể giữ lại trên tóc lâu

— Tham khảo: http://www.baotuoitre24.com/nhung-kieu-toc-2019-duoc-ua-chuong-cho-mua-he

Hơn thế nữa một số spa đắt tiền cũng sử dụng máy móc và một số hóa chất lên tóc bạn. Liệu điều đó có thật sự xứng đáng cho số tiền đắt đỏ mà bạn đã bỏ ra.

Câu trả lời rằng bạn hoàn toàn có thể đi spa đắt tiền để chăm sóc tóc. Tuy nhiên bạn còn cần làm thêm những bước dưỡng tóc cực kỳ đơn giản này. Đảm bảo tóc bạn sẽ đẹp dài lâu hơn nữa.

Sau Khi Gội Để Tóc Khô Tự Nhiên

Sẽ có rất nhiều người vừa gội đầu xong là sẽ dùng mấy sấy để khô tóc với làm kiểu tóc. Bạn hãy hạn chế số lần sử dụng mấy sấy này nhiều nhất có thể. Chỉ những lúc quá bận hay cần làm những kiểu tóc đi tiệc thì mới nên sử dụng. Hậu quả của việc ngày nào cũng sử dụng máy sấy nhất là khi tóc còn đang ướt sẽ khiến tóc khô cháy. Bao nhiêu dưỡng tóc đắt tiền cũng không chịu nổi với lực sấy này.

Tránh Nắng Cho Tóc

Rất nhiều người thờ ơ với việc tránh nắng cho tóc. Tóc cũng sẽ bị khô, cháy, ngã màu khác nếu bạn không chống nắng khi ra đường. Bao nhiêu dưỡng chất đi spa đắt tiền cũng sẽ biến mất nhanh chóng. Bạn nên chống nắng cho tóc bằng các cách như thoa dưỡng tóc có chất chống nắng. Ngoài ra, còn phải che đậy tóc bằng áo khoác, nón, dù… khi ra nắng.

Thêm Dầu Dưỡng Tóc Tại Nhà

Không phải đã sử dụng dưỡng chất tại spa mà bạn quên đi bước thoa dưỡng tại nhà. Có thể dưỡng tóc bằng dầu xả, kem ủ tóc, dầu dưỡng tóc… và tất cả những sản phẩm dưỡng tóc khác. Quan trọng là bản thân bạn phải siêng năng bổ sung thêm bước chăm sóc tóc này tại nhà.

Tránh Cột Tóc Quá Lâu Và Cột Bằng Chun Cao Su

Chun cao su và thời gian cột tóc quá lâu sẽ khiến tóc bị gãy rụng. Nhất là khi tháo chun cột sau thời gian quá lâu, tóc sẽ lập tức đứt gãy và rụng vô cùng nhiều. Đây là một thói quen cần phải hạn chế tối đa. Nếu bạn muốn giữ gìn một mái tóc tóc đẹp thật dài lâu.

Chọn Sản Phẩm Gội Dịu Nhẹ

Đừng nên chọn một loại dầu gội đầu mà sao khi gội bạn cảm thấy tóc rít, khô cứng. Đó là vì dầu gội có chứa quá nhiều chất tẩy rửa, để làm sạch tóc. Bạn hoàn toàn có thể chọn được một loại dầu gội dịu nhẹ hơn mà vẫn sạch tóc. Quan trọng là cách gội và xả tóc thật sạch của bạn.

(chăm sóc tóc)

Thanh An

content & photograph credit ® 2019 baotuoitre