Điểm Qua Những Kiểu Tóc Siêu Hot Của Miley Cyrus Từ Trước Cho Đến Nay

Điểm Qua Những Kiểu Tóc Siêu Hot Của Miley Cyrus Từ Trước Cho Đến Nay

Phong cách thời trang độc đáo của Miley Cyrus luôn là đề tài nóng của

Phong cách thời trang độc đáo của Miley Cyrus luôn là đề tài nóng của giới báo chí. Bởi vì cô nàng này vốn ưa thích sự độc đáo. Trong đó, mái tóc kiểu tóc là những phong cách độc đáo nhất mà bạn có thể thấy ở Miley Cyrus. Cô là một trong những ngôi sao đổi kiểu tóc liên tục và nhiều nhất làng nhạc Mỹ.

Điểm Qua Những Kiểu Tóc Siêu Hot Của Miley Cyrus Từ Trước Cho Đến Nay

Nếu như bạn theo dõi Miley Cyrus từ những ngày đầu, bạn sẽ biết một cô nàng công chúa Disney đáng yêu, hài hước, nữ tính với kiểu tóc dài nâu vàng, thỉnh thoảng uốn xoăn. Đây là thời điểm danh tiếng của Miley Cyrus lên như diều gặp gió. Hình tượng mái tóc dài nữ tính dễ thương, có chút đồng quê của cô nàng gây cảm giác thân thiện, gẫn gũi với nhiều bạn trẻ.

Thời điểm trưởng thành, có nhiều tai tiếng và thị phi nhất. Miley Cyrus đã cắt phăng đi mái tóc dài và để mái tóc undercut siêu ngắn. Đây là mái tóc thường chỉ được các chàng trai để. Tuy nhiên cô nàng Miley Cyrus ở thời điểm này đủ táo bạo để quyết định để mái tóc này, khẳng định sự cá tính của mình. Đây là một trong những mái tóc mà người hâm mộ không bao giờ quên về Miley Cyrus.

Thời điểm để tóc undercut này, cô đã từng gây thích thú khi tạo kiểu búi củ tỏi thành 2 phần trên đỉnh đầu của mình. Kiểu tóc này đã từng tốn không ít giấy mực của giới truyền thông và được bàn luận khắp trên các trang mạng xã hội.

Ở một độ tuổi mặn mà và trưởng thành khác, người hâm mộ đã được dịp nhìn thấy vẻ đẹp đầm thằm của Miley Cyrus. Đó chính là lúc cổ để mái tóc dài nâu nhạt gợn sóng nhẹ. Vẻ đẹp dịu dàng, mặn mà này của Miley Cyrus khiến fan hâm mộ thích thú và cực kỳ tán thành. Tuy nhiên mái tóc này không được Miley Cyrus ưa chuộng quá lâu trong sự nghiệp của mình.

Miley đã từng để mái tóc dài qua vai một tí và nhuộm highlight thành 2 vùng màu khác nhau là nâu ở đầu và vàng ở đuôi. Đây là kiểu tóc trông rất tinh nghịch và cũng khá nổi loạn. Cô từng làm khá nhiều kiểu tóc ấn tượng với màu tóc này. Tiêu biểu nhất là lúc cột đuôi ngựa trong một sự kiện.

Mái tóc dài qua vai, làm xoăn phồng hay xoăn kiểu cổ điển là một trong những kiểu tóc gây bất ngờ cho người hâm mộ và giới truyền thông. Cô nàng Miley trông cực kỳ trưởng thành, chính chắn với kiểu tóc này.

Là một cô nàng ưa thích biến hóa nên Miley Cyrus luôn được chờ đợi với những lần đổi kiểu tóc của mình. Liệu sau khi đã kết hôn với Liam Hemsworth, cô sẽ để kiểu tóc như thế nào trong tương lai, hãy cùng baotuoitre chờ đợi nhé!

T.Dinh

content ® 2018 baotuoitre