5 bài tập khiến vóc dáng của bạn trông béo hơn, thay vì đem đến thân hình mảnh mai

Động tác thon bụng đơn giản cho người mới tập

Baotuoitre - Động tác thon bụng đơn giản cho người mới tập sau đây sẽ giúp bạn

Baotuoitre – Động tác thon bụng đơn giản cho người mới tập sau đây sẽ giúp bạn làm giảm mỡ bụng hiệu quả, lên cơ nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức.
Vùng eo và đùi là vùng tích tụ mỡ nhiều nhất của chị em. Không chị em nào là không muốn đánh bay đám mỡ vùng cơ thể này. Nhưng không phải ai cũng có giai đoạn để đến các phòng tập. Vậy có buổi tập thon bụng dễ dàng cho người mới tập tại nhà mà vẫn giảm mỡ bụng hiệu quả không? Các động tác Tạp Chí Fitness giới thiệu sau đây sẽ rất thích hợp với các cô nàng lười đấy.

 
 

Đừng nghĩ “lười” ở đây là bạn không phải bỏ thời gian và công trạng ra để luyện tâp. Nhưng có nhiều bài tập cơ bụng khá dễ thực hiện và bớt tạo cảm giác mệt nhọc hơn – hợp lý cho người ít đồng đội dục nhưng muốn loại trừ mỡ mau lẹ.

Khi nói đến tập bụng, bạn thường nghĩ đến ngay các lần tập gập bụng hoặc plank. Những lần tập này tuy phổ thông nhưng cũng sinh tồn nhiều bớt, các lần tập này cũng phù hợp với những người vận động nhiều và rèn luyện thường xuyên hơn . Nếu bạn muốn tìm một tư thế thon bụng đơn giản cho người mới tập mà hiệu quả tương tự, hãy thử bản gập bụng đứng sau:

Chỉ cách luyện tập

Động tác 1:
Đứng thẳng, chân dang rộng bằng vai, nghiêng người qua một bên, tay chạm chân.
Tập lần lượt mỗi bên 30 lần.

 

Động tác 2:
Đứng thẳng, chân dang rộng bằng vai, đá một chân lên cao.
Đồng thời tay duỗi thẳng, chạm vào mũi chân.
Tập lần lượt mỗi chân 30 lần.
Không cần gập bụng hay plank nặng nhọc, có ngay vòng eo thon sau 2 tuần

 

Động tác 3:
Đứng thẳng, dang rộng chân, tay chống hông đá một chân sang ngang.
Tập mỗi bên 30 lần rồi đổi chân.

Baotuoitre