Hé lộ danh tính cô dâu trong ảnh cưới của Ngọc Sơn gây sốt cộng đồng mạng vừa qua

Hé lộ danh tính cô dâu trong ảnh cưới của Ngọc Sơn gây sốt cộng đồng mạng vừa qua

Đúng ngày Thất tịch (7/7 Âm lịch), danh ca Ngọc Sơn công bố danh tính “cô dâu”

Đúng ngày Thất tịch (7/7 Âm lịch), danh ca Ngọc Sơn công bố danh tính “cô dâu” của mình khi ra mắt MV “Thiên đường xanh”.

Ra mắt MV “Thiên đường xanh” cũng là lời giải đáp cho những thắc mắc của khán giả về cô dâu giấu mặt xuất hiện trong bộ ảnh cưới bí ẩn cùng danh ca Ngọc Sơn được anh tiết lộ vài ngày trước. Đó chính là nữ ca sĩ Trương Lynh, học trò của Ngọc Sơn từ chương trình Thần tượng Bolero.​

Hé lộ danh tính cô dâu trong ảnh cưới của Ngọc Sơn gây sốt cộng đồng mạng vừa qua - Hình 1

 

Ngọc Sơn và “cô dâu” của mình trong MV.

Trương Lynh được yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng cùng giọng ca ngọt ngào, động lòng người. Khi cô dừng bước ở Thần tượng Bolero, nhiều khán giả tỏ ra rất tiếc nuối cho tài năng trẻ này.

Hé lộ danh tính cô dâu trong ảnh cưới của Ngọc Sơn gây sốt cộng đồng mạng vừa qua - Hình 2

Trương Lynh ngọt ngào trong chiếc váy cô dâu.

Không chỉ có tài năng, Trương Lynh còn là người có nhân cách tốt đẹp, biết đối nhân xử thế, luôn khiêm tốn, lễ phép ham học hỏi, hội tụ đủ những phẩm chất mà Ngọc Sơn trân trọng nên anh quyết định dìu dắt cho người học trò này.

Hé lộ danh tính cô dâu trong ảnh cưới của Ngọc Sơn gây sốt cộng đồng mạng vừa qua - Hình 3

Trương Lynh và thầy Ngọc Sơn tổ chức “đám cưới”.

Điều khiến Ngọc Sơn thấy cảm kích là học trò Trương Lynh dù là một cô gái liễu yếu đào tơ nhưng cũng đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc các cảnh quay cho MV “Thiên đường xanh”.

Hé lộ danh tính cô dâu trong ảnh cưới của Ngọc Sơn gây sốt cộng đồng mạng vừa qua - Hình 4

Hai thầy trò đã vượt qua nhiều khó khăn để có được những thướt phim đẹp mắt gửi đến khán giả.

Ý tưởng thực hiện khung cảnh đám cưới và hình ảnh cô dâu chú rể được chính Ngọc Sơn sáng tạo cho MV “Thiên đường xanh”. Nam danh ca quan niệm, ngày cưới là một ngày thiêng liêng, trọng đại, là ngày hạnh phúc của không chỉ tình yêu đôi lứa mà còn của hai bên gia đình, của tình thân, tình bạn.

Hé lộ danh tính cô dâu trong ảnh cưới của Ngọc Sơn gây sốt cộng đồng mạng vừa qua - Hình 5

Thầy trò Ngọc Sơn quay MV ở Nha Trang.

Không chỉ thế, “Thiên đường xanh” được ra mắt đúng vào ngày Thất tịch, nên MV cũng mang ý nghĩa đặc biệt về tình yêu, là thông điệp mà Ngọc Sơn muốn truyền tải, lan tỏa về một thế giớikhông có đấu tranh, ganh ghét mà chỉ toàn những điều tốt đẹp, tuyệt vời.

Hé lộ danh tính cô dâu trong ảnh cưới của Ngọc Sơn gây sốt cộng đồng mạng vừa qua - Hình 6

Ngọc Sơn mong muốn gửi gấm những thông điệp tốt đến với mọi người.

MV “Thiên đường xanh” đánh dấu nhiều bước đi đột phá, độc nhất vô nhị của Ngọc Sơn trong nghệ thuật. Anh là nghệ sĩ Việt đầu tiên thực hiện MV ở đáy biển sâu 5m và cả trên trời cao hàng chục mét, ghi lại toàn bộ khung cảnh non xanh nước biếc đáng tự hào của quê hương Việt Nam.

Hé lộ danh tính cô dâu trong ảnh cưới của Ngọc Sơn gây sốt cộng đồng mạng vừa qua - Hình 7

Ngọc Sơn phải quay ở độ sâu 5m dưới đáy biển.

Ngọc Sơn hy vọng, những nỗ lực đó của hai thầy trò và cả ekip sẽ nhận được sự ghi nhận, ủng hộ nồng nhiệt của Đại gia đình và khán giả.

Hé lộ danh tính cô dâu trong ảnh cưới của Ngọc Sơn gây sốt cộng đồng mạng vừa qua - Hình 8

Ngọc Sơn mong khán giả sẽ đón nhận những dự án của anh.

Hiện tại, sau khi có Ngọc Sơn Production, Ngọc Sơn tự sáng tác, tự mix nhạc và thu âm, anh có được nguồn cảm hứng và năng lượng dồi dào như chưa từng đi qua mấy chục năm trong sự nghiệp âm nhạc. Bởi thế, Ngọc Sơn muốn liên tục cho ra mắt những sản phẩm mới, chất lượng để gửi đến Đại gia đình.

Baotuoitre