Ngân Hàng
Ngân hàng Chính sách xã hội tiếp sức cho người nghèo Post
August 8, 2019 in Ngân Hàng

Tín dụng chính sách xã hội do Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) cho các hộ nghèo vay vốn, không chỉ là hoạt động kinh tế mà có tính nhân văn sâu sắc. Cán….

OCB tự tin vượt kế hoạch năm trong 6 tháng cuối năm Post
in Ngân Hàng

Với kết quả kinh doanh hoàn thành trong 6 tháng đầu năm 2019, ngân hàng OCB còn nhiều yếu tố để kỳ vọng gặt hái lợi nhuận tốt hơn vào giai đoạn cuối năm…  ….

VietinBank phát hành 500 tỷ đồng trái phiếu để bổ sung vốn Post
in Ngân Hàng

Đây là trái phiếu thỏa mãn các điều kiện để được tính vào vốn cấp 2 theo quy định…   VietinBank ‘cấp tập’ tăng vốn.   Hội đồng Quản trị Ngân hàng Thương mại Cổ….

Dự trữ ngoại hối của Trung Quốc tiếp tục giảm mạnh Post
August 9, 2019 in Ngân Hàng

Baotuoitre – Cơ quan Quản lý Ngoại hối Trung Quốc cho biết kho dự trữ ngoại hối của nước này giảm trong tháng Bảy, tháng giảm thứ hai trong năm nay.   Ngân hàng trung….

Hàng loạt ngân hàng tiến sát “trần” tín dụng Post
August 8, 2019 in Ngân Hàng

Baotuoitre – Trong 6 tháng, cho vay khách hàng của các ngân hàng tiếp tục tăng. Nhiều đơn vị đã gần tiếp cận chỉ tiêu tín dụng được NHNN giao trong 2019. Điển hình như….

PVcomBank và Prudential ký kết hợp tác chiến lược 10 năm Post
August 7, 2019 in Ngân Hàng

Ngày 8/8 tới đây, PVcomBank và Prudential sẽ tổ chức lễ tái ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cho giai đoạn 10 năm tới, với cam kết hợp tác toàn diện hơn về….

Nới room tín dụng ngân hàng: Đừng để thị trường nghi ngại! Post
August 6, 2019 in Ngân Hàng

Các thông tin về nới chỉ tiêu tín dụng không được công bố công khai mà đều tự tìm hiểu hoặc do các nhà băng chủ động tiết lộ…   Ảnh minh họa   Trước….

Phát triển ngân hàng số vẫn cần một kế hoạch dài hạn Post
in Ngân Hàng

Điểm then chốt quyết định sự thành công của một ngân hàng số là tầm nhìn và định hướng nhất quán của lãnh đạo…   Ông Hồ Phan Hải Triều, Phó tổng giám đốc phụ….

HDBank hiện thực hoá giấc mơ thành tỷ phú với 10 triệu đồng Post
in Ngân Hàng

HDBank triển khai ­­chương trình ưu đãi “Gửi tiết kiệm xanh cùng HDBank tỷ phú” với giải đặc biệt lên đến 1 tỷ đồng…   Chương trình áp dụng từ ngày 05/8 đến hết ngày….

Giám đốc điều hành HSBC John Flint bất ngờ từ chức Post
August 5, 2019 in Ngân Hàng

Baotuoitre – Giám đốc điều hành HSBC John Flint đã bất ngờ xin từ chức chỉ sau chưa đầy 2 năm đảm nhận cương vị này, dù HSBC vẫn có kết quả kinh doanh khả….

Lãi hơn 11.000 tỷ, Vietcombank vững ngôi quán quân lợi nhuận nhưng lại thua BIDV ở điểm này Post
in Ngân Hàng

Tổng hợp báo cáo tài chính quý II/2019, 5 ngân hàng có lợi nhuận cao nhất lần lượt là Vietcombank, Techcombank, VietinBank, MBBank và BIDV. Trong đó có một ngân hàng gây nhiều bất ngờ….

Nợ xấu một số ngân hàng đang tăng Post
August 3, 2019 in Ngân Hàng

Đó là các ngân hàng như SHB, BIDV, TPBank hay KienLong Bank…   Nợ xấu một số ngân hàng có xu hướng tăng Ngọc Thắng   Các ngân hàng đã công bố Báo cáo tài chính 6 tháng đầu….