Những điểm trải nghiệm thú vị miễn phí chờ tân sinh viên

TPHCM: Thiếu niên từng gây “bão” mạng xã hội bị bắt về tội cướp giật tài sản

Nam thiếu niên giả nữ, từng gây "bão" trên mạng xã hội với câu nói

Nam thiếu niên giả nữ, từng gây “bão” trên mạng xã hội với câu nói “chị hiểu hông” sau khi lấy trộm túi xách, vừa tiếp tục tái phạm vì cùng đồng bọn gây ra vụ cướp giật tài sản ở quận 7.

Chiều nay 8/8, trao đổi với phóng viên Dân trí, Công an quận 7 (TPHCM) cho biết đang tạm giữ T.M.H (15 tuổi, ngụ quận 4) cùng một đồng phạm để điều tra, xử lý về hành vi cướp giật tài sản.

Thiếu niên từng gây bão mạng xã hội bị bắt về tội cướp giật tài sản - 1

Nam thiếu niên giả gái, từng gây ‘bão” mạng xã hội với câu “chị hiểu hôn” vừa bị bắt về hành vi cướp giật tài sản.

 
Có thể bạn quan tâm

heo thông tin ban đầu, tối qua (7/8) H. cùng đồng bọn thực hiện hành vi cướp giật tài sản của người đi đường tại phường Tân Phong, quận 7. Phát hiện sự việc, người dân truy bắt giao cho cơ quan chức năng. Hiện Đội điều tra tổng hợp Công an 7 đang thụ lý hồ sơ từ Công an phường Tân Phong chuyển lên để xử lý 2 đối tượng trên.

Đây không phải là lần đầu tiên H. bị công an tạm giữ để làm việc về hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản.

Trước đó, tối ngày 30/5, H. được xác định là nam nhưng mặc đồ phụ nữ có hành vi “nhặt giúp” túi xách của một khách tại Trung tâm thương mại trên địa bàn phường An Phú, quận 2. Vụ việc bị nạn nhân phát hiện, nhưng H. một mực chối cãi và luôn miệng nói rằng “em nhặt giúp túi xách bị rơi, chị hiểu hôn”. Vụ việc được những người có mặt dùng điện thoại ghi lại và sau đó xuất hiện trên mạng xã hội.

Thời điểm đó, H. đã bị giữ lại giao cho công an phường xử lý. Tuy nhiên do đang là người vị thành niên nên H. chỉ bị xử phạt hành chính. Sau khi được cho về nhà giáo dục tại địa phương, H. tiếp tục bị bắt giữ trong vụ cướp giật tài sản tại quận 7 nói trên.