Xoá thâm mụn từ các loại mặt nạ handmade

Vài Bí Kíp Dưỡng Da Siêu Hay Mà Bạn Không Ngờ Tới Trong Mùa Lạnh

Bạn đang bước vào những ngày lạnh nhất trong năm rồi. Da bạn đương nhiên

Bạn đang bước vào những ngày lạnh nhất trong năm rồi. Da bạn đương nhiên sẽ hơi khó chiều một tý trong lúc này. Vậy thì cách nào để bạn có thể chiều làn da của mình hơn, khiến nó không bị khô ráp khó chịu trong giai đoạn trời lạnh nhạy cảm này. Hãy cùng nailchats thực hiện vài bí kíp dưới đây.

Vài Bí Kíp Dưỡng Da Siêu Hay Mà Bạn Không Ngờ Tới Trong Mùa Lạnh

Chỉ nên rửa mặt 1 lần với sữa rửa mặt

Trong khi thời tiết đang chuyển lạnh, bạn hãy thử chỉ sử dụng phương pháp dùng sữa rửa mặt chỉ 1 lần trong 1 ngày. Và tốt nhất là vào buổi tối trước khi đi ngủ. Buổi sáng và trưa, không nên rửa mặt bằng sửa rửa mặt nữa. Đó là cách để bạn phòng tránh da khô trong mùa lạnh cực kỳ hoàn hảo, được nhiều người áp dụng và thành công. Da mặt nên hạn chế với các sản phẩm tẩy rửa trong giai đoạn này. Giai đoạn này chỉ nên dưỡng và cấp ẩm.

Uống viên dưỡng da

Những bạn da nhờn thường ngại uống những viên uống dưỡng da trong mùa lạnh vì nghĩ rằng rất dễ nổi mụn do thành phần của viên uống khiến da ra dầu nhờn nhiều hơn. Thời điểm giá lạnh này, là lúc các cô nàng da dầu nên uống viên uống dưỡng da ngay. Đó chính là lúc mà bạn có thể hài hòa lượng dầu nhờn tiết ra và không khí lạnh bên ngoài. Sau đó có thể ngưng nếu mùa lạnh hết.

Chỉ rửa mặt bằng nước lạnh

Dù cho thời tiết có lạnh giá như thế nào, cũng không được rửa mặt bằng nước nóng hay ấm. Nước nóng và ấm sau khi rửa xong sẽ khiến da càng khô hơn và thiếu đi sức sống. Hãy tập làm quen với cảm giác rửa mặt bằng nước lạnh vì đây là nhiệt độ tốt nhất để sạch da và không làm khô da của bạn.

Uống nước ấm nhiều

Trái ngược với việc rửa mặt bằng nước lạnh, bạn hãy uống loại nước lọc ấm thường xuyên cho cơ thể. Nếu có thể hãy luôn luôn uống nước lọc ấm này. Nhiệt độ này không những làm cơ thể dễ chịu trong mùa lạnh, mà còn giúp da dẻ hồng hào hơn, sáng da hơn sau một thời gian áp dụng.

Đắp mặt nạ thường xuyên hơn bình thường

Nếu bình thường, bạn đắp mặt nạ dưỡng da hay mặt nạ cấp ẩm cho da 2 lần/ tuần thì khi trời lạnh. Hãy đắp mặt nạ 4 lần/ tuần nhé. Da mặt lúc này thật sự rất cần việc cấp ẩm, cấp nước. Thời tiết lạnh sẽ làm lớp biểu bì da trên cùng cực kỳ khô. Mặt nạ sẽ là vị cứu tinh hoàn hảo trong việc chữa cấp tóc làn da bị khô nhăn đi vì thời tiết.

Thanh An

content ® 2018 baotuoitre